Những trích dẫn không thể đúng hơn trong “Sẽ có người hạnh phúc đúng lúc một người đau“

  Trong tình yêu có ai không mong mình hạnh phúc, được cùng người mình yêu bên nhau cho đến cuối đời.

  1.Đồ đạc không cần mắc tiền, vừa vặn là ổn. Nhà cửa không cần rộng lớn, ấm áp là được. Người yêu không cần tuyệt vời, thương mình thôi là đủ.

  2. Em thà ở bên người đàn ông chưa có gì, nhưng xem em là tất cả. Còn hơn người đàn ông có tất cả nhưng chẳng xem em là gì.

  3. Nếu anh thương em, một lòng một dạ mà thương em, xin anh hãy tôn trọng em, dành cho em một vị trí thật sự xứng đáng. Đừng đùa giỡn, hay không giữ mình với các cô gái khác, đừng cố tình khiến các cô ấy yêu anh. Đừng tham lam, đừng làm em đau lòng....!

  Ảnh Internet

  4. Lúc bạn cười, toàn bộ thế giới sẽ cười theo. Nhưng lúc bạn khóc, cả thế giới này cũng chỉ có một mình bạn khóc.

  5. Họ từng nói " Cắt tóc là cắt đi một mối tương tư".
  Nhưng sau này em mới hiểu "tóc có thể cắt, nhưng tương tư lại chẳng thể dừng.."

  6. Đừng sợ yêu lại lần nữa, không phải tất cả mọi người đều giống như người yêu cũ của bạn đâu.

  7. Là con gái, đừng dành tình yêu cho những người nói dăm ba câu hứa hẹn để rồi thất hứa, cũng đừng dành tình yêu cho những người bên bạn lúc bạn vui rồi lại bỏ rơi bạn lúc bạn buồn.

  8. Sau cùng mọi thứ đều trở về với đúng nghĩa của nó. Tôi không trách cậu, tháng ngày sau này cũng không, vì tôi biết rằng, ở giữa đoạn tuổi trẻ ấy, ta đã từng có nhau.

  Ảnh Internet

  9. Có những mối quan hệ, bỏ thì tiếc mà giữ thì đau. Như thể bạn không đành lòng buông bỏ từng ấy nỗ lực và cố gắng của mình trong mối quan hệ đó, thế nhưng bạn lại không muốn tiếp tục khiến bản thân phải khổ sở thêm nữa. Vậy đấy. Tệ thật.

  10. Đừng quá đề cao vị trí của mình trong lòng người khác, vì có lẽ với họ bạn chẳng là gì cả, có thêm bạn cũng thế, mà mất đi bạn cũng chẳng sao.

  Trong tình yêu có ai không mong mình hạnh phúc, được cùng người mình yêu bên nhau cho đến cuối đời.
  Cũng chẳng ai muốn mình phải khóc lóc, đau đớn, hay nói lời chia ly tạm biệt.

  Nhưng cuộc đời này đâu ai đoán trước được điều gì, hôm nay người thương ta hết lòng vì ta, ngày mai người đổi thay, ta có khóc cạn cả nước mắt người cũng chẳng mảy may quan tâm.

  Đau lòng nhất trên đời này là NGƯỜI THƯƠNG BỖNG HÓA NGƯỜI DƯNG, người ta từng coi là tất cả nhìn ta như người xa lạ, đói diện nhau mà như xa ngàn dặm.

  "Nếu biết trước đó là lần cuối chúng mình cùng xem phim, em sẽ cùng anh xem thêm một bộ phim nữa, em sẽ không ngại mà dựa đầu vào vai anh.

  Nếu biết trước đó là lần cuối em có thể thản nhiên nhìn anh ăn cơm thỏai mái, nói với em bao nhiêu là chuyện của anh thì em sẽ nhìn gương mặt ấy thật lâu.

  Ảnh Internet

  Nếu biết trước đó là lần cuối cùng anh nắm lấy tay em thì em sẽ siết chặt thêm một chút.

  Nếu biết trước đó là cái ôm cuối cùng, nụ hôn lên tóc cuối cùng, vừa mắng vừa ôm em vào lòng cuối cùng em sẽ ôm anh thật chặt, thật lâu để lưu giữ lại hơi ấm ấy.

  Nhưng thật ra em biết rằng cuộc đời không có quá nhiều chứ nếu như vậy...

  Những năm tháng sau này anh sẽ hiểu, việc em không muốn quên đi anh trong thanh xuân là điều đúng đắn. Và anh hãy luôn nhớ rằng là em không muốn quên chứ không phải không thể. Chúng ta tại sao lại bắt bản thân mình quên đi những hồi ức đẹp đẽ đó, đau thương có ấy, nó từng thế nào vẫn từng gắn kết với sự trưởng thành của chúng ta."

  Khi yêu ai cũng mong đến sau này hay mãi mãi, nhưng mấy ai được toại nguyện như thế. Sẽ luôn có người hạnh phúc, đúng lúc một người khác cảm thấy đau thương. Nó là quy luật mà chúng ta phải chấp nhận khi quyết định yêu một ai đó.

  Nhưng dù có hạnh phúc hay đau đớn, chúng ta hãy cảm ơn đối phương vì đã mang đến một thanh xuân thật trọn vẹn, chúng ta vì tình yêu mà quên đi tất thảy. Vì chỉ khi trải qua thêm một, hai mối tình nữa chúng ta có muốn cũng không can đảm làm điều đó - yêu một người không toan tính, không sợ tổn thương.

  Sẽ có người hạnh phúc, đúng lúc một người đau - Cuốn sách giúp bạn hiểu rằng trong tình yêu chẳng có gì là mãi mãi, nên gặp được nhau, nhất định phải trân trọng nhau!